ĐẦU TƯ THÔNG MINH – AN CƯ TRỌN VẸN

Chúng tôi mang đến bạn cơ hội sở hữu bất động sản trên toàn quốc với chất lượng cao cấp và mức giá tốt. Sản phẩm đa dạng – dịch vụ đồng bộ – đối tác uy tín là lời cam kết NewhomeVN dành cho quý khách hàng.

 
 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tiền thân là văn phòng bất động sản NewHomeVN được thành lập vào tháng 8/2013. Nhìn nhận thị trường, nắm bắt cơ hội sự chuyển biến hội nhập của đất nước, văn phòng bất động sản NewHomeVN được thành lập với mục tiêu đánh mạnh vào thị trường bất động sản cho thuê – “một miếng bánh màu mỡ nhưng thiếu một đơn vị quản lý chuyên nghiệp”. Viên gạch đầu tiên được xây dựng bởi đội ngũ những kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, năng động được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Tháng 4/2016, NewHomeVN sát nhập và tái cấu trúc đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Ngôi Nhà Mới Việt Nam. Trở thành đối tác chiến lược trong lĩnh vực bất động sản của Tập Đoàn Empire. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên và chuyên gia giàu năng lực, Công ty Cổ phần Bất động sản Ngôi nhà mới Việt Nam đã từng bước khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối kinh doanh sản phẩm bất động sản thông qua hàng loạt các công trình trải dài từ Bắc vào Nam. Sứ mệnh hướng tới là trở thành một đơn vị quản lý chuyên nghiệp, đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, thay đổi suy nghĩ, tư duy của khách hàng và chủ bất động sản về môi giới “Nhân viên tư vấn“. Năng động, nhiệt huyết và tuổi trẻ cộng thêm con đường đúng đắn đã đưa NewhomeVN xây dựng thành một tập thể vững chắc và lớn mạnh. Tầm nhìn dài hạn đánh giá thị trường và nhu cầu tương lai NewhomeVN được nầng tầm lên với sự mệnh mới là đem đến cho khách hàng, người đầu tư có thể tiếp cận những bất động sản mới, lần đầu tiên xuất hiện tại việt nam “ Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí”.

DỰ ÁN ĐÃ PHÂN PHỐI

NewomeVN phân phối chính thức nhiều sản phẩm của chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Sun Group, Empire Group, Hòa Bình Group…  tạo nên nhiều kỉ lục giao dịch trên thị trường bất động sản thời gian qua.